Vien Nen Go AT (Xưởng Vien Nen Go Giá Tốt Nhất!!!)

Vien nen go AT được sản xuất và bán trực tiếp bởi công ty TNHH Năng Lượng AT. Cam kết GIÁ RẺ, CẠNH TRANH. LH 0989.255.583 để mua vien nen go AT với giá viên nén gỗ ưu đãi nhất thị trường

Vien Nen Go - Viên Nén Gỗ là gì?

Viên nén gỗ là gì?
Viên nén gỗ là gì?

Viên nén gỗ là một loại nhiên liệu sinh học dạng nén được sản xuất từ phần thừa của những nguyên liệu tự nhiên như mùn cưa, gỗ vụn,trấu, thân cây ngô,... Những nguyên liệu trên qua quá trình sản xuất vật liệu và làm nông nghiệp thừa ra được thu thập, đưa vào dây chuyền sản xuất hiện đại, với quá trình ép vận tốc cao cùng tác động của nhiệt độ và áp suất đã được nén và gắn kết tự nhiên lại thành thành phẩm viên nén gỗ.
Với kích thước nhỏ gọn và hiệu quả sử dụng cao, đặc biệt nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, vien nen go ngày càng được ưa chuộng và chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường các nguồn nhiên liệu sạch khác.
Tùy theo loại nguyên liệu sản xuất mà viên nén gỗ được chia thành các loại khác nhau. Một số sản phẩm viên nén gỗ phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay như:
 • Vien nen go từ cây keo - Pellet từ cây keo
 • Viên nén từ gỗ tràm nước
 • Viên nén gỗ từ bùn bột giấy trộn than cám
 • Viên nén từ mùn dừa làm thức ăn gia súc
 • Vien nen go từ vỏ trấu
 • Viên nén gỗ từ bã mía
 • ...

Ưu điểm của viên nén gỗ

Được sản xuất bởi nguyên liệu tự nhiên trên dây truyền sản xuất hiện đại, viên nén gỗ có khá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các nhiên liệu hóa thạch khác:
 
Viên nén gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội
Viên nén gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội

 
 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn nhiên liệu phổ biến: Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, việc sử dụng viên nén gỗ về lâu dài sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm khá nhiều chi phí, cụ thể như sau:
  • Một tấn vien nen go tạo ra năng lượng tương đương với 120 Galon dầu nhưng giá thành lại rẻ hơn dầu đến 42%
  • Một tấn viên nén gỗ tạo ra năng lượng tương đương với 170 galon Proban nhưng giá thành chỉ bằng 67%
  • Một tấn viên nén gỗ tạo ra năng lượng BTU tương đương 4.755 kWh điện nhưng giá thành lại chỉ bằng 38%
 • Thân thiện với môi trường: Khác với nhiều nguồn nhiên liệu khác sẽ sinh ra nhiều khói độc và bụi khi sử dụng, viên nén gỗ không chỉ tận dụng chất thải nông nghiệp, công nghiệp mà còn có độ tro thấp chỉ 1.17%
 • Nhiệt lượng cao: Vien nen go phát ra nhiệt lượng khá cao khi đốt, trung bình, 1 kg viên nén gỗ khi đốt có thể sinh ra 4260 kcal và có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo loại nguyên liệu dùng để sản xuất.
 • Ít sinh ra khói: Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, viên nén gỗ có độ ẩm khá nhỏ (<8%) vì thế khi đốt ít sinh ra khói, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Ứng dụng của viên nén gỗ

Với nhiều ưu điểm vượt trội, vien nen go được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ công nghiệp đến đời sống dân cư, một số ứng dụng nổi bật của viên nén gỗ như sau:
 • Dùng trong hệ thống đốt trong các ngành công nghiệp dân dụng
 • Dùng trong hệ thống thiết bị sưởi ấm như lò sưởi, thay thế cho việc sưởi bằng điện, than
 • Dùng trong hệ thống hấp, sấy, thanh trùng, tiệt trùng trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống.
 • Dùng để tạo nhiệt trong các nhà máy nhiệt điện
 • Lót chuồng, trại chăn nuôi gà ngựa, bò, dê,...
 
Ứng dụng của viên nén gỗ
Viên nén gỗ dùng để cung cấp nhiệt cho các hệ thống sản xuất công nghiệp
 • Dùng trong hệ thống cung cấp nhiệt cho bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui chơi, nhà hàng khách sạn, trường học, khu phục hồi chức năng
 • Dùng cho hệ thống nồi nấu rượu, bếp ăn công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn,...
 • ...Và rất nhiều ứng dụng cần đến nhiệt độ cao khác.

Các lợi ích mang lại khi sử dụng viên nén gỗ

Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và hiệu quả, vien nen go mang đến cho người dùng các lợi ích đáng kể như:
 • Nguồn nguyên liệu ổn định: Khác với những loại nguyên liệu hóa thạch như than, dầu,... sẽ bị hao mòn dần qua thời gian sử dụng khiến giá thành tăng cao. Viên nén gỗ tận dụng những nguyên liệu có thể tái tạo được như mùn gỗ, bột giấy, mùn dừa, vỏ trấu,... để sản xuất, đảm bảo trữ lượng ổn định và giá thành ít bị dao động nhất.
 • Tăng tuổi thọ lò hơi, thiết bị đốt: Vien nen go được sản xuất qua một dây chuyền hiện đại, đảm bảo nhiệt lượng phát ra trung bình/kg luôn ổn định, không gây nên sự chênh lệch nhiệt lượng quá lớn, góp phần tăng tuổi thọ lò hơi và thiết bị đốt. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, viên nén gỗ khi đốt cũng ít sinh ra khói giúp tuổi thọ của các loại bếp, lò hơi tăng lên cao hơn, lợi ích tiêu dùng cũng được tăng lên rõ rệt.
 
Viên nén gỗ tốt cho môi trường
Viên nén gỗ tốt cho môi trường

 
 • Bên cạnh đó, lượng tro sinh ra từ vien nen go cũng rất ít, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến lò hơi và các thiết bị đốt kèm theo.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển: Viên nén gỗ được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, được nén thành từng viên dài và đóng vào các bao nhỏ theo nhiều khối lượng khác nhau rất tiện lợi cho việc sử dụng và vận chuyển.
 • Không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng: Được chế biến từ những nguyên liệu thuần tự nhiên nên khi đốt vien nen go sẽ không sinh ra những chất khí độc hại ảnh hưởng đến chất lượng môi trường sống. Việc sử dụng viên nén gỗ là đang góp phần tạo ra một môi trường sống trong lành và tự nhiên hơn.
 • Sử dụng đơn giản, vệ sinh, tiện lợi: Được nén thành từng viên dài tiện dụng, bạn sẽ không cần mất nhiều công sức và thời gian để xử lý trước khi tiến hành đốt như than hay dầu. Để sử dụng vien nen go, bạn chỉ cần lấy một lượng đủ dùng và châm lửa là xong. Đặc biệt, viên nén gỗ sinh ra rất ít tro nên bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng vệ sinh lò đốt sau khi sử dụng.
 • Có thể tận dụng tro sót lại để làm phân bón sạch: Một đặc điểm được rất nhiều người ưa thích ở vien nen go chính là dư lượng tro sau khi đốt có thể tận dụng làm phân bón sạch cho sản xuất nông nghiệp vô cùng tiết kiệm và tiện dụng. Đây cũng là một trong những loại phân bón sinh học hiệu quả cao.

Nơi sản xuất viên nén gỗ uy tín

Công ty TNHH năng lượng AT chuyên sản xuất và kinh doanh các loại viên nén gỗ có thành phần 100% từ gỗ thiên nhiên, sử dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản, luôn đảm bảo chất lượng tối ưu và giá thành tốt nhất.

Quy trình sản xuất viên nén gỗ tại năng lượng AT

Với một quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất, các sản phẩm vien nen go của Năng lượng AT đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối:
 
Quy trình sản xuất viên nén gỗ
Quy trình sản xuất viên nén gỗ

 

1. Thu mua nguyên liệu

Công ty TNHH Năng Lượng AT chọn và thu mua nguyên liệu từ các đối tác cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu sạch rõ ràng, tuân thủ đúng quy chuẩn sản xuất vien nen go quốc tế.

2. Nghiền nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất viên nén gỗ sau khi mua về sẽ được chọn lựa, phân chia và cho vào máy nghiền. Để việc nén các nguyên liệu gỗ được diễn ra một cách tốt nhất, các nguyên liệu gỗ phải có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 5mm, do vậy đối với những nguyên liệu có kích cỡ lớn hơn như cành cây hay gỗ vụn sẽ được nghiền trước để có kích thước phù hợp. Nguyên liệu sau khi nghiền sẽ có dạng như mùn cưa với các kích thước đồng đều, đảm bảo sẽ tạo ra thành phẩm chất lượng, với tỷ trọng nén cao nhất.

3. Tạo độ ẩm vừa đúng cho nguyên liệu

Trong quy trình sản xuất viên nén gỗ, cân bằng độ ẩm cho nguyên liệu là khâu rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng viên nén gỗ thành phẩm. Nguyên liệu quá ẩm sẽ khiến viên nén không chắc đồng thời dễ khiến thành thẩm bị mốc trong quá trình đóng gói, vận chuyển và chờ sử dụng. Và ngược lại, nguyên liệu quá khô cũng sẽ khiến việc kết dính và nén gặp nhiều khó khăn. Độ ẩm phù hợp của nguyên liệu sản xuất viên nén gỗ thường dao động từ 10-14%, tuy nhiên nguyên liệu đầu vào sau khi nghiền lại thường có độ ẩm khá cao từ 18-35% vì vậy, việc cân bằng độ ẩm là cần thiết. Cụ thể ở bước này, nguyên liệu sau khi nghiền thành mùn cưa sẽ được đưa vào hệ thống sấy đến độ ẩm thích hợp thì được tải tiếp sang hệ thống nén để tạo hình sản phẩm.

4. Tạo hình viên nén gỗ

Đây là khâu giúp các nguyên liệu dạng mùn cưa biến thành các viên gỗ rắn chắc với hiệu suất năng lượng cao. Cụ thể, ở bước này, sau khi nguyên liệu đạt được độ ẩm thích hợp sẽ được đưa vào miệng của máy nén bằng băng tải. Hệ thống băng tải sẽ chịu tránh nhiệm cung cấp nguyên liệu liên tục và đều đặn vào miệng nạp của máy nén viên. Nguyên liệu được đưa vào dưới công nghệ hiện đại về tốc độ và áp suất sẽ được nén thành các viên gỗ nhỏ và đều nhau mà không cần đến bất cứ phụ gia hay hóa chất kết dính nào.

5. Giảm nhiệt độ cho viên nén gỗ

Viên nén gỗ sau khi được nén dưới áp suất cao và có nhiệt độ rất nóng nên không thể đóng gói ngay được mà cần làm mát trước. Ở bước này, băng tải sẽ vận chuyển viên nén gỗ vào máy làm mát và máy sẽ làm giảm nhiệt độ của viên nén. Sau bước này, các viên nén với kích thước chỉnh tề đã được ra lò và sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, để việc vận chuyển dễ dàng hơn, viên nén gỗ sẽ được đóng thành các gói thành phẩm phù hợp.

6. Đóng gói thành phẩm viên nén gỗ

Sau bước làm mát, băng tải tiếp tục đưa viên nén gỗ vào phễu của máy đóng gói và viên nén gỗ sẽ được đóng kín bằng bao PE từ 15-25 Kg/bao tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau bước này, thành phẩm viên nén gỗ đã sẵn sàng để vận chuyển tới khách hàng.
 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm viên nén gỗ, Công ty TNHH năng lượng AT luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và nố lực từng ngày để hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!
 
LIÊN HỆ VỚI NĂNG LƯỢNG AT ĐỂ MUA VIEN NEN GO VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

  

 
 

Viên nén gỗ năng lượng AT CAM KẾT

Hoạt động theo phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Viên nén gỗ năng lượng AT cam kết:
 • Giá bán viên nén gỗ tại Năng lượng AT luôn rẻ nhất:
 • Sở hữu một quy trình khép kín từ khâu thu thập nguyên liệu đến thành phầm giúp hạn chế hầu hết tất cả các chi phí phát sinh cũng như tăng hiệu suất sản xuất. Điều này giúp giá bán vien nen go tại Năng lượng AT luôn rẻ hơn so với nhiều cơ sở khác.
 • Đặc biệt, năng lượng AT là cơ sở sản xuất trực tiếp viên nén gỗ, quý khách hàng mua sản phẩm viên nén gỗ của chúng tôi sẽ không phải thông qua bất kỳ tổ chức trung gian nào, đảm bảo giá thành luôn đạt nhiều ưu thế.
 • Luôn đảm bảo nguồn cung nguyên liệu ổn định
 • Vien nen go tại Năng lượng AT luôn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ý kiến, đánh giá của khách hàng về sản phẩm viên nén gỗ năng lượng AT

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp, đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa, dưới đây là một số đánh giá về sản phẩm viên nén gỗ của năng lượng AT.
 
Ý kiến khách hàng
Ý kiến khách hàng
 

Công Ty BĐS Phú Hưng Gia

Viên nén gỗ của năng lượng AT dùng được lâu mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với than, nguồn cung lại ổn định. Từ khi có vien nen go, hầu hết các công trình được đầu tư bởi Phú Hưng Gia đều sử dụng loại nguyên liệu sinh học bảo vệ môi trường này.

Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 5

Là nguyên liệu đốt lý tưởng cho các khu chung cư: Viên nén gỗ đốt được rất lâu, nhiệt độ lớn đủ để cung cấp cho hệ thống mạng nước nóng và sưởi cho toàn khu chung cư. Đặc biệt viên nén gỗ rất ít sinh ra khói bảo vệ môi trường, phần tro viên nén sau khi cháy còn có thể dùng để bón cây xanh và cây cảnh trong khu chung cư rất tiện dụng.
Hoạt động với phương châm:

 
"Sự hài lòng của khách hàng làm nên uy tín của viên nén gỗ AT"
 
 
Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm viên nén gỗ chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu về viên nén gỗ nhưng còn một số băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số hotline:
Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của Vien nen go năng lượng AT luôn sẵn sàng giải đáp cho quý khách hàng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm.
 
Công Ty TNHH Năng Lượng AT
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 02293 540 889
Di động: 0989 255 583 - 0982 808 982
Email: nangluongat@gmail.com

Bình luận Facebook

Đối tác - Khách hàng

Công ty TNHH năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường