Tin tức chuyên ngành

Hút ẩm an toàn với ứng dụng của viên nén gỗ

11/07/2020 828 lượt xem

Hút ẩm an toàn là một trong những ứng dụng rất hiệu quả của viên nén gỗ. Từ các ngành công nghiệp lớn như chăn nuôi đến các ứng dụng hút ẩm trong cuộc sống, viên nén gỗ đều thể hiện được khả năng hút ẩm ưu việt của mình
Xem thêm

Củi trấu là gì? Dùng làm gì? Ưu, nhược điểm

01/07/2020 41 lượt xem

Củi trấu trong vài năm trở lại đây ngày càng phổ biến và dần trở thành một nguồn nguyên liệu được nhiều người sử dụng. Vậy củi trấu là gì? Nó có những đặc điểm gì? Ưu, nhược điểm như thế nào?
Xem thêm

Bột gỗ và ứng dụng trong cuộc sống

25/06/2020 79 lượt xem

Bột gỗ là gì? Trước khi đi vào tìm hiểu các ứng dụng của bột gỗ trong cuộc sống, ta cần hiểu rõ bột gỗ là gì đã. Về cơ bản, ta có thể hiểu bột gỗ là một chế phẩm từ gỗ, là những miếng gỗ được cắt thành miếng nhỏ và nghiền nát thành bột.
Xem thêm

Nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện

18/06/2020 75 lượt xem

Những loại nhiên liệu nào được sử dụng cho nhà máy nhiệt điện hiện nay tại nước ta? Cùng vien nen go AT khám phá những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Nhiên liệu Hydro là gì? Ứng dụng của nhiên liệu Hydro

18/05/2020 168 lượt xem

Nhiên liệu hydro là gì? Nó có thể được ứng dụng vào những lĩnh vực nào trong cuộc sống? Cùng viennengoAT theo dõi những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình

03/03/2020 247 lượt xem

Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng? Tiết kiệm năng lượng mang lại nhiều lợi ích lớn, không chỉ góp phần ngăn chặn hiện tượng trái đất nóng lên, hạn chế sự tiêu hao các nguồn nhiên liệu hóa thạch mà còn giúp bản thân bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ về lâu dài.
Xem thêm

Energy Efficiency là gì

26/02/2020 389 lượt xem

Energy efficiency là gì? Xuất hiện trong khá nhiều các tài liệu nghiên cứu về ngành năng lượng, energy efficiency là một trong những mục tiêu sử dụng năng lượng mà nhiều quốc gia hướng đến
Xem thêm

Biomass là gì? Lợi ích của biomass

11/02/2020 354 lượt xem

Biomass là gì? Biomass có đặc điểm gì? Đóng vai trò gì trong cuộc sống? Cùng vien nen go AT theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về loại vật liệu này nhé!
Xem thêm

Đối tác - Khách hàng

Công ty TNHH năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường