Tin tức chuyên ngành

Bột gỗ và ứng dụng trong cuộc sống

25/06/2020 7.955 lượt xem

Bột gỗ là gì? Trước khi đi vào tìm hiểu các ứng dụng của bột gỗ trong cuộc sống, ta cần hiểu rõ bột gỗ là gì đã. Về cơ bản, ta có thể hiểu bột gỗ là một chế phẩm từ gỗ, là những miếng gỗ được cắt thành miếng nhỏ và nghiền nát thành bột.
Xem thêm

Nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện

18/06/2020 8.820 lượt xem

Những loại nhiên liệu nào được sử dụng cho nhà máy nhiệt điện hiện nay tại nước ta? Cùng vien nen go AT khám phá những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Nhiên liệu Hydro là gì? Ứng dụng của nhiên liệu Hydro

18/05/2020 5.934 lượt xem

Nhiên liệu hydro là gì? Nó có thể được ứng dụng vào những lĩnh vực nào trong cuộc sống? Cùng viennengoAT theo dõi những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình

03/03/2020 8.045 lượt xem

Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng? Tiết kiệm năng lượng mang lại nhiều lợi ích lớn, không chỉ góp phần ngăn chặn hiện tượng trái đất nóng lên, hạn chế sự tiêu hao các nguồn nhiên liệu hóa thạch mà còn giúp bản thân bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ về lâu dài.
Xem thêm

Energy Efficiency là gì

26/02/2020 5.108 lượt xem

Energy efficiency là gì? Xuất hiện trong khá nhiều các tài liệu nghiên cứu về ngành năng lượng, energy efficiency là một trong những mục tiêu sử dụng năng lượng mà nhiều quốc gia hướng đến
Xem thêm

Biomass là gì? Lợi ích của biomass

11/02/2020 3.575 lượt xem

Biomass là gì? Biomass có đặc điểm gì? Đóng vai trò gì trong cuộc sống? Cùng vien nen go AT theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về loại vật liệu này nhé!
Xem thêm

Một dự án viên nén gỗ cần các điều kiện gì?

01/02/2020 2.808 lượt xem

Các dự án viên nén gỗ trong vài năm gần đây được khá nhiều người quan tâm, chú trọng và phát triển đầu tư. Tuy nhiên, để phát triển được một dự án viên nén gỗ đạt chuẩn lại không hề đơn giản.
Xem thêm

Tại sao cần phải tiết kiệm điện năng?

01/02/2020 1.934 lượt xem

Tại sao cần phải tiết kiệm điện năng? Ảnh hưởng của việc tiết kiệm điện năng đến môi trường xung quanh là gì?Hàng ngày, trên báo đài vẫn thường xuyên tuyên truyền đến người dân các khẩu hiệu tiết kiệm điện năng, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu tầm quan trọng của vấn đề này
Xem thêm

Đối tác - Khách hàng

Công ty TNHH năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường