Nhà máy sản xuất viên nén gỗ AT

Viên nén mùn cưa đang là một trong những sản phẩm được sản xuất từ nguồn phế liệu gỗ rất được ưa chuộng hiện nay. Các nhà máy sản xuất viên nén gỗ cũng mọc lên ngày càng nhiều với chất lượng sản phẩm và giá thành khác nhau. Viên nén gỗ năng lượng AT với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vien nen go cùng hệ thống nhà xưởng lớn, năng suất cao đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những thành phẩm viên nén gỗ chất lượng và giá rẻ nhất.

Nhà máy sản xuất viên nén gỗ AT
Nhà máy sản xuất viên nén gỗ AT

Nhà máy sản xuất viên nén gỗ AT

Công ty TNHH và Năng Lượng AT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất với sản phẩm chính là viên nén gỗ. Được xây dựng tại thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình, đây là địa điểm có nhiều thuận lợi về mặt thu mua nguyên liệu sản xuất cũng như giao thông vận chuyển, cụ thể như sau:

Về mặt địa điểm

Nằm tại huyện Nho Quan, Ninh Bình, là huyện có diện tích rừng và đất lâm nghiệp lớn, chiếm đến 3/5 tổng diện tích rừng và đất lâm nghiệp trên toàn thành phố. Nguồn nguyên liệu cung cấp sản xuất viên nén gỗ như gỗ thải, gỗ mùn cưa, miễng gỗ bỏ đi ở các xưởng sản xuất đồ gỗ cũng rất dồi dào. Đặc biệt, khu vực đặt nhà máy cũng nằm gần các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, là địa phương có diện tích rừng lớn rất thuận lợi cho việc thu mua nguyên liệu sản xuất.

Nhà máy sản xuất viên nén gỗ của AT có vị trí địa lý thuận
Nhà máy sản xuất viên nén gỗ của AT có vị trí địa lý thuận lợi

Bên cạnh đó, giao thông ở khu vực này cũng rất linh động, thuận lợi cho việc vận chuyển và xuất khẩu thành phẩm viên nén gỗ, cụ thể như sau:
  • Về đường bộ: Nhà máy cách quốc lộ 12B 600 m và cách quốc lộ 1A 16 Km, đường đi rộng, thoáng đãng, dễ dàng cho quá trình vận chuyển
  • Về đường thủy: Nhà máy năng lượng AT cách cảng Ninh phúc khoảng 25 Km và cảng Hải Phòng khoảng 130 Km

Về năng suất

Nhà máy sản xuất viên nén gỗ AT với dây chuyền được đầu tư mới nhập khẩu của hãng Kaln từ Đức, đồng bộ cả về sản lượng lẫn chất lượng, cụ thể, hệ thống máy ép viên có công suất lớn lên đến 2.5 tấn/giờ và 1 tháng là 2.000 tấn.
Đặc biệt, dây chuyền sản xuất hiện đại cung cấp cho AT năng lực sản xuất ra các loại viên nén gỗ có kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhiều nhu cầu sử dụng.

Về dây chuyển sản xuất

Dây chuyền sản xuất viên nén gỗ của AT được đầu tư mới với dây chuyền nhập khẩu từ Đức đảm bảo chất lượng viên nén qua các khâu, cụ thể, viên nén gỗ AT được sản xuất qua các bước cụ thể như sau:

Dây chuyền sản xuất viên nén gỗ tại Công Ty TNHH AT
Dây chuyền sản xuất viên nén gỗ tại Công Ty TNHH AT
  • Bước 1: Nghiền nguyên liệu: Để đạt được thành phẩm viên nén gỗ với chất lượng tốt nhất, các nguyên liệu sản xuất phải có kích thước nhỏ và bằng nhau. Tuy nhiên, hầu hết các nguyên liệu sản xuất viên nén gỗ đều là gỗ thải nên không đảm bảo được kích thước chính xác. Bước nghiền nguyên liệu của Năng lượng AT đảm bảo các nguyên liệu đều được đưa về dạng mùn cưa với kích thước nhỏ, đồng đều và đạt chuẩn, giúp thành phẩm viên nén gỗ chất lượng nhất.
  • Bước 2: Tạo độ ẩm thích hợp: Việt Nam là nước thuộc miền khí hậu nhiệt đới ẩm, vì thế, sản phẩm sau khi nghiền thường sẽ có độ ẩm lớn, nếu không được xử lý trước khi nén sẽ khiến viên gỗ bị bở và không gắn chắc vào nhau được. Bước tạo độ ẩm giúp đưa nguyên liệu về độ ẩm cần thiết, thường là từ 11-18%
  • Bước 3: Nén viên gỗ: Sau khi nguyên liệu được sấy sẽ theo băng chuyển đưa vào máy. Qua công nghệ nén ép với áp suất và nhiệt độ cao sẽ tự động dính chắc vào nhau mà không cần đến phụ gia
  • Bước 4: Làm mát: Như đã nói ở trên, để nén các sản phẩm gỗ vụn vào nhau mà không cần đến phụ gia cần đến một miền nhiệt và áp suất lớn, điều này khiến viên gỗ rất nóng và không thể đóng bao trực tiếp được. Đây là lý do bước làm mát xuất hiện
  • Bước 5: Đóng bao: Sau khi viên nén gỗ được làm mát sẽ được vận chuyển đến máy đóng gói và đóng tùy theo kích thước và nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm viên nén gỗ của công ty AT

Công ty TNHH và Năng Lượng AT chuyên bán viên nén gỗ được sản xuất 100% từ gỗ keo, không hóa chất độc hại, giúp đảm bảo sản phẩm luôn thân thiện và an toàn với người sử dụng.

Chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế
Chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế

Viên nén gỗ AT cũng đã được kiểm định và cấp chứng chỉ kiểm định quốc tế về chất lượng, nguồn gốc cũng như chứng minh đây là một loại sản phẩm tốt mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian cũng giúp giảm giá thành xuống mức thấp nhất, chất lượng đảm bảo do làm từ gỗ keo, khi đốt ít khói, ít tro, không chất phụ gia không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Ngoài ra, tất cả các sản phẩm viên nén gỗ AT đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu từ Đức. Với hệ thống khép kín từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào đến ép viên, sấy, làm mát và đóng bao tự động giúp viên nén đạt chất lượng cao đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công, góp phần làm giảm giá thành của viên nén gỗ khi xuất kho. Chính vì thế, đến với năng lượng AT, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì đến với viên nén gỗ AT bạn sẽ được nhận những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Cam kết của AT với khách hàng

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hóa sản phẩm và cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Công ty Viên nén gỗ năng lượng AT luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết:

Sản phẩm viên nén gỗ AT là nguồn nguyên liệu tái sinh, sạch và không gây ô nhiễm

Sản phẩm viên nén gỗ của năng lượng AT
Sản phẩm viên nén gỗ của năng lượng AT

Viên nén gỗ AT cam kết các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được làm từ gỗ, không dùng các loại chất phụ gia nên khi cháy sẽ không tạo ra các loại khí gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Luôn có giá thành rẻ, cạnh tranh nhất

Viên nén gỗ AT được sản xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất của AT mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên luôn đảm bảo được mức giá rẻ và cạnh tranh nhất.

Trên đây là tất cả các thông tin về nhà máy sản xuất viên nén gỗ AT. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về chúng tôi. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Bình luận Facebook

Đối tác - Khách hàng

Công ty TNHH năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường