Công ty TNHH năng lượng AT

Công ty TNHH Năng Lượng AT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực : sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu gỗ. Trong đó lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất viên nén gỗ
 
Nhà máy sản xuất vien nen go Năng Lương AT  được xây dựng tại Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình, đây là địa điểm có nhiều thuận lợi về nguyên liệu sản xuất, giao thông.

Về nguyên liệu sản xuất : Nho Quan là huyện có diện tích rừng và đất lâm nghiệp chiếm 3/5 diện tích rừng và đất lâm nghiệp của tỉnh Ninh Bình. Ngoài ra khu vực đặt Nhà máy gần các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa là các địa phương có diện tích rừng lớn rất thuận lợi cho việc thu mua nguyên liệu sản xuất.

Về giao thông :
+ Đường bộ : Nhà máy cách Quốc lộ 12 B khoảng 0,7 Km; cách Quốc lộ 1A khoảng 12 Km.
+ Đường thủy : Nhà máy cách Cảng Ninh Phúc, Khánh Phú khoảng 25 Km; cách Cảng Hải phỏng khoảng 130 Km.
+ Đường sắt : Nhà máy cách Ga Cầu Yên khoảng 18 Km, cách Ga Bỉm Sơn khoảng 30 Km.
Nhà máy sản xuất viên gỗ nén của Công ty có công suất thiết kế 2.000 tấn/ tháng (trong đó giai đoạn 1 công suất là 1.000 tấn/ tháng).
Dây chuyền sản xuất của Công ty được đầu tư mới, đồng bộ, chất lượng; trong đó hệ thống máy ép viên công suất 2,5 tấn/ giờ của hãng Kaln được nhập khẩu từ Đức.


sơ đồ tổ chức

Vien nen go năng lượng AT đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế, điều đó chứng minh rằng đây là một loại sản phẩm tốt mang lại những giá trị cho người tiêu dùng, giá cả vừa phải, chất lượng đảm bảo do làm từ gỗ keo, khi đốt ít khói, ít tro không chất phụ gia không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn.

Viên nén Năng Lượng AT nhận cung cấp các loại viên nén gỗ có kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những đặc tính và lợi ích nổi trội, cùng các tiêu chuẩn đã được kiểm định hy vọng 
Vien nen go năng lượng AT  sẽ phục vụ được các nhu cầu hiện tại và trở thành viên nén gỗ được nhiều người tiêu dùng nhất. 

Năng lượng AT là công ty đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất viên nén gỗ tiền thân là công ty TNHH SX XNK và TM Gia Vũ, Năng Lượng AT có xưởng sản xuất trực tiếp với nguồn nguyên liệu có sẵn, cùng dây truyền sản xuất chuyên nghiệp của Đức.Vien nen go năng lượng AT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm viên nén gỗ chất lượng uy tín với giá thành rẻ bởi được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối. Vậy nên bạn hãy yên tâm với chất lượng viên nén gỗ mà chúng tôi cung cấp. 

Ngoài ra, Vien nen go năng lượng AT  được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật với nguồn nguyên liêu tự nhiên, không hóa chất, trải qua những quá trình chọn lựa đầu vào hết sức nghiêm ngặt qua các công đoạn quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc đạt chuẩn của Đức, như hệ thống ép viên sinh khối tiên tiến, hệ thống nghiền, hệ thống sấy, hệ thống đóng bao tự động. Trải qua qua trình sản xuất trực tiếp này giúp cho viên nén đạt chất lượng cao và cũng giúp phần nào giảm đi giá thành của viên nén gỗ khi xuất kho. Vì vậy khi đến với Năng lương AT bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì bạn sẽ nhận được giá tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đây cũng chính là lí do giúp cho Viên nén Năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường bao gồm cả trong và ngoài nước. Với tiền đề này, 
Vien nen go năng lượng AT ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp vien nen go và các sản phẩm nhiên liệu sinh học phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhiên liệu sinh học - Viên nén gỗ.

 
>>>>>>>>Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi: 
 
Công ty TNHH Năng Lượng AT
Địa chỉ      : Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình.
Điện thoại : 0982 808 982
Di Động    : Mrs Phương Anh : 0989.255.583 - 0982 808 982
                   
Fax           : 02293 540 889
Email        : nangluongat@gmail.com
Website    : viennengonangluongat.com

Đối tác - Khách hàng

Công ty TNHH năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường